Home ĐỜI SỐNG Đã có thiết bị phát hiện… ngoại tình, các ông lăng nhăng...

Đã có thiết bị phát hiện… ngoại tình, các ông lăng nhăng từ nay hết dám chối cãi

191
loading...

Một thiết bị mới giúp hạn chế ngoại tình, bảo vệ hôn nhân và tăng ý thức trách nhiệm của các cặp vợ chồng với hành động của mình. Từ nay ông nào lăng nhăng thì hết dám chối cãi nhé.

Các cặp vợ chồng nên có trách nhiệm với đối phương

Loading...

Commit-Tech là một con chip nhỏ xíu vừa được Microsoft và Apple hợp tác sản xuất. Nó được cấy ghép vào đầu dương vật của người đàn ông và âm hộ của phụ nữ. Hai vi mạch sẽ đồng bộ hóa với một ứng dụng được cài đặt trên điện thoại di động. Bất cứ khi nào con chip này tham gia vào hoạt động t.ình d.ục mà không có con chip còn lại thì nó sẽ báo động lên điện thoại của người vợ/ chồng rằng anh/ cô ấy đang bị lừa dối.

Con chip này sẽ được bán ra vào tháng 3/2017, tờ Dailypost đưa tin. “Đây là một ý tưởng tuyệt vời và chúng tôi nghĩ rằng đã đến lúc các cặp vợ chồng cần phải chịu trách nhiệm về những hành động của mình”, Stephen Triton, chuyên gia sáng tạo cho biết.

Con chip được cấy vào vùng kín của 2 vợ chồng (ảnh minh họa)

loading...

Cách đây không lâu, một mẫu đệm thông minh có tên “Smarttress” cũng được thiết kế để phát hiện ngoại tình. Chiếc đệm này lắp đặt các sensor cảm biến rung, nhờ đó phát hiện ra những dao động bất thường trên giường, như khi gia tăng sức ép hay nhịp độ quá mức. Để hạn chế đưa ra cảnh báo nhầm, nó còn so sánh thói quen ngủ của người dùng từ đó phát hiện khi nào có người lạ ngủ. Các thông báo được gửi đến smartphone của người còn lại.

Trước đó, một công ty ở Mỹ cũng cho ra đời “khóa trinh tiết” dành riêng cho các quý ông, giúp phụ nữ yên tâm về chồng mình. “Khóa trinh tiết” thiết kế bao quanh dương vật, còn phụ nữ là người cầm giữ chìa. Nó được thiết kế nhiều kích cỡ, chất liệu, màu sắc khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

Nguồn: https://lanhmanh.com/doi-song/da-co-thiet-bi-phat-hien-ngoai-tinh-cac-ong-lang-nhang-tu-nay-het-dam-choi-cai-99871.html

loading...
Facebook Comments
loading...
Loading...

Comments