Home ĐỜI SỐNG Để lại thư tuyệt mệnh, nữ sinh lớp 7 có tiếng ngoan...

Để lại thư tuyệt mệnh, nữ sinh lớp 7 có tiếng ngoan hiền uống thuốc cỏ tự tử khiến giáo viên, bạn bè ngỡ ngàng

188
loading...

Đi làm về, bố của cháu V. chết đứng khi thấy vỏ thuốc diệt cỏ gần chỗ cháu nằm. Ngoài ra, gia đình còn tìm thấy một bức thư tuyệt mệnh.

Sáng 21/2, bà Vũ Thị Tuyết Anh – giáo viên chủ nhiệm lớp 7B trường THCS Nam Phong, TP.Nam Định, tỉnh Nam Định – xác nhận, một học sinh của lớp là cháu Đ.T.V vừa tử vong nghi do uống thuốc diệt cỏ.

“Em V. đã tử vong ngày 20/2 sau hơn 1 ngày nhập viện. Bản thân tôi rất bất ngờ khi nhận được thông tin về sự việc này. Bởi em V. là một học sinh ngoan hiền và khá xinh xắn, thành tích học tập cũng thuộc diện khá ở trong lớp. Do đó khi hay tin, tất cả mọi người đều rất sốc, không tin đó là sự thật”, cô Tuyết Anh thông tin.

Loading...

Báo Lao động đưa tin, theo lời một người thân của gia đình V. kể lại, sáng 19/2, cháu có xin bà nội 20 ngàn đồng để đi ăn sáng. Ít phút sau, cháu quay trở về và lên gác. Thấy cháu nội trả lại tiền, bà của V. liền đi lên trên thì thấy cháu cháu đã nằm trên sàn nhà. Lo lắng cháu nội bị cảm nên bà có gọi điện cho bố của cháu V. trở về nhà để xem xét tình hình. Về đến nơi, bố của cháu V. chết đứng khi thấy vỏ thuốc diệt cỏ gần chỗ cháu nằm. Ngoài ra, gia đình còn tìm thấy một bức thư tuyệt mệnh.

Ngay lập tức, cháu V. được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định. Tiếp đó cháu được chuyển lên bệnh viện Bạch Mai để cứu chữa. Sau hơn một ngày cứu chữa, xét thấy tình trạng của cháu V. có chuyển biến xấu và không có dấu hiệu thuyên giảm, sáng 20/2, gia đình đành phải đưa cháu về quê.


Ảnh minh họa.

Cái chết của Đ.T.V đã khiến nhiều người đau lòng, nhất là các bạn học sinh trường THCS Nam Phong. Nhiều học sinh đã cho rằng, Đ.T.V tìm đến cái chết vì áp lực của chuyện “tình yêu học trò”.

loading...

Hiện tại, Công an TP Nam Định đang điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ việc.

Theo Báo Lao Động

Nguồn: https://lanhmanh.com/doi-song/de-lai-thu-tuyet-menh-nu-sinh-lop-7-ngoan-hien-uong-thuoc-co-tu-tu-khien-giao-vien-va-ban-be-ngo-ngang-117820.html

loading...
Facebook Comments
loading...
Loading...

Comments