Home LÀM ĐẸP Mặt láng mịn với bí quyết tẩy lông mặt, ria mép tại...

Mặt láng mịn với bí quyết tẩy lông mặt, ria mép tại nhà không hề đau đớn, tiết kiệm mà lại hiệu quả không ngờ

180
loading...

Tẩy lông mặt tại nhà không quá khó đâu các mẹ à, tẩy vài lần là quen và lông mặt mọc ngày càng ít lại. Cách này của em lại vừa dùng để tẩy lông và dưỡng da cùng một lúc nữa.

Em được trời phú cho lông mi, lông mày rất rậm và dài, nhưng cũng bù lại là lông mặt hơi bị nhiều luôn. Ai lại gần cũng mong người ta khen mi mình dài mà kết quả lại toàn chê mình có lông mặt mới khổ chứ. Cũng đi mua mấy miếng wax ở ngoài thử rồi nhưng ôi thôi nó đau, lần đầu ko có kinh nghiệm tưởng chết tới nơi. Nhiều lần thì rút ra kinh nghiệm là lông mặt dễ wax hơn lông vùng khác, cố đấm ăn xôi chịu đau làm gì, chọn công thức thiên nhiên lành tính vẫn wax được như thường mọi người ạ, chưa kể là ngon-bổ-rẻ.

Cách em làm như này nhé:
Chuẩn bị 1 muỗng bột mỳ, 1 muỗng đường, 1 lòng trắng trứng gà. Trộn tất cả lại (ko cho tý nước nào nhé) thì được hỗn hợp dính như keo. Buộc tóc tai gọn gàng lại rồi dàn hỗn hợp này lên mặt, chỗ nào nhiều lông thì bôi nhiều một tý.

Loading...

Để ít nhất 15p cho hỗn hợp khô hoàn toàn, lúc này các mẹ có thể dùng tay bóc ra từng mảng luôn. Nhanh gọn và ít đau. Sau đó rửa mặt bằng nước lạnh cho da săn lại liền nha, rồi bôi kem dưỡng ẩm cho da khỏi sưng đỏ nữa. Cẩn thận thế thôi chứ e này so với mấy miếng wax còn hiền chán.

Khoảng 2 tuần wax 1 lần, càng về sau lông mọc càng chậm và thưa hơn trước. Em nghĩ là mình nên siêng làm 1 tý vì lông càng ngắn càng dễ wax và ít đau. Với lông vùng khác ngoài mặt thì e dùng dao cao cạo đi trước cho lông ngắn bớt rồi bắt đầu wax như này cũng dc ạ. Do mình nhổ xong rồi wax tận gốc lông nên ko sợ lông mọc lại nhiều đâu.

Làm xong được kết quả rất bất ngờ, bớt lông, bớt ria mép mà da còn sáng mịn như đắp mặt nạ bình thường nữa. Wax kiểu này như đắp mặt nạ ý, 2 trong 1 hời quá còn gì.

loading...

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f3268/tay-long-mat-ria-mep-tai-nha-ma-khong-so-dau-2141806/

Facebook Comments
loading...
Loading...

Comments