Home LÀM ĐẸP Từ ngày dùng cách này ai cũng tưởng mình đi nối mi,...

Từ ngày dùng cách này ai cũng tưởng mình đi nối mi, dài, rậm, cong vút luôn mà chả tốn kém gì

643
loading...

Các mẹ nào mi ngắn, trụi thì làm như cách này của em đảm bảo sau 1 tháng mi dài cong vút luôn. Ngày xưa mi e không quá ngắn, nhưng mỏng và ko được dài và cong, mà mi còn dễ rụng lắm, lấy tay dụi nhẹ là rụng 1-2 sợi. Từ khi dùng dầu dưỡng tự mix, mi e ít rụng, dài và dày lên.

Thời gian đầu em thoa mi bằng dầu dừa, lấy tăm bông thấm đủ ướt rồi chuốt lên mi, cả mi trên và mi dưới luôn nhé, rồi để qua đêm, sáng dậy rửa mặt bình thường thôi. Nhưng cảm thấy dùng tăm bông mi không thấm đều dầu, nên sau này em mua lọ chuốt mi (kiểu mà có đầu cọ mascara í) cho dầu dừa vào và chải, dầu dừa được thoa đều trên từng sợi mi hơn, nhưng lại ướt quá và cay cay mắt, mà cảm thấy mi mọc ko nhanh nữa, e bèn trộn dầu dừa với vaseline, kì diệu lắm cơ, 10 ngày là mi dài ra hơn so với ban đầu rùi, mà cũng không bị tèm lem như khi chỉ thoa dầu dừa, ngoài vaseline các mẹ dùng vitamin e cũng được, dưỡng mi rất tốt luôn.

Nếu không có cọ thì các mẹ dùng tay cũng được, nhắm mắt lại, dùng ngón tay thuận vừa lấy dầu dừa và mát xa đều lên vùng chân mi mắt. Thực hiện đều từ khóe mắt đến đuôi mắt để đảm bảo cung cấp đủ dầu dừa cho toàn bộ hàng lông mi. Mẹ nào lông mày thưa thì bôi dầu dừa cũng được nè, thoa mi xong thoa lông mày, bảo đảm dài đều luôn đó ạ. Ngoài bôi thì em cũng uống thêm viên biotin, Biotin vì nó có vitamin B giúp mi, tóc phát triển cực nhanh! Ăn nhiều trong lòng đỏ trứng, đậu nành, chuối, gan động vật, nấm, cá ngừ cũng là cách bổ sung vitamin B tốt lắm luôn.
À mà nếu đã dưỡng mi thì cũng nên lưu ý những điều này thì mi mới khỏe nha các mẹ:
Không nên dùng tay dụi mắt vì nó sẽ làm cho lông mi rụng theo
Không nên sử dụng phương pháp làm đẹp mi bằng hóa chất như: sử dụng lông mi giả, nối mi, uốn mi, cấy mi;
Không nên thường xuyên kẹp mi bởi nó cũng dễ làm cho lông mi rụng nhiều hơn.
Chúc các mẹ có hàng mi thật đẹp, dài và cong vút.

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f16/tu-ngay-dung-cach-nay-ai-cung-tuong-minh-gan-long-mi-gia-2268259

Loading...

Facebook Comments
loading...
Loading...

Comments