Home ĐỜI SỐNG Lạnh gáy với hàng loạt status của nghi can trong vụ giết...

Lạnh gáy với hàng loạt status của nghi can trong vụ giết người giấu xác rúng động dư luận

734
loading...

Trước khi sát hại nữ sinh lớp 9, nghi can đã có những dòng trạng thái “báo trước” trên mạng xã hội khiến người đọc không khỏi lạnh gáy.

Vụ án mạng nghiêm trọng giữa một nam sinh lớp 9 ở Vò Vấp, TP.HCM sát hại bạn học cùng lớp rồi giấu thi thể vào thùng xốp đang gây trấn động cộng đồng mạng.

Chung cư tại quận Vò Vấp, TP.HCM nơi phát hiện ra thi thể của nạn nhân. 

Loading...

Ngay sau khi thông tin về nghi can trong vụ án mạng nghiêm trọng này được báo chí đưa tin, cộng đồng mạng cũng rất nhanh chóng tìm ra địa chỉ trang facebook cá nhân của nam sinh này. Lướt một vòng những dòng trạng thái đăng tải gần đây của nghi can trong vụ án mạng này nhiều người phải cảm thấy rùng mình vì những hình ảnh, dòng trạng thái như là “báo trước” hành vi phạm tội.

Cách đây vài tháng, nam sinh này đã đăng tải hình ảnh minh họa với dòng caption đặc biệt đáng chú ý của bức ảnh: “Nếu tôi không có được em, thì đừng mong ai có được em”.

Hình ảnh được nghi can trong vụ án mạng đăng tải cách đây vài tháng trước khi phạm tội khiến nhiều người phải lạnh gáy. 

loading...

Bên cạnh đó, nam sinh cũng từng chia sẻ vụ một cô gái bị giam cầm và bị hiếp dâm đến tử vong. Trong suốt nhiều ngày sau đó, nghi can trong vụ án cũng để ảnh đại diện facebook và đăng hình ảnh chỉ toàn một màu đen.

Nam sinh nghi can trong vụ án mạng này cũng từng chia sẻ những thông tin và hình ảnh về một vụ án mạng khác.

Sau đó, lại đăng tải những hình ảnh chỉ toàn một màu đen bất thường như thế này.

loading...

Những dấu hiệu bất thường trong những dòng trạng thái của nam sinh này khiến dân mạng không khỏi nghi ngờ có phải đây chính là điềm báo báo hiệu nam sinh sẽ thực hiện những hành vi sát hại tàn nhẫn.

Dù có thể chỉ là vô tình nhưng nó dường như đã báo trước một cái kết đau lòng không chỉ với số phận ngắn ngủi tang thương của nữ sinh qua đời khi tuổi còn quá trẻ mà chính nghi can cũng phải trả cái giá đắt cho những hành động tàn nhẫn trong lúc bồng bột.

Ảnh: FBNV

Loading...

Cảnh Du/Theo Thethaovaxahoi.vn

Nguồn: http://blogtamsu.vn/lanh-gay-voi-hang-loat-status-cua-nghi-can-trong-vu-giet-nguoi-giau-xac-rung-dong-du-luan.html

Facebook Comments
loading...
Loading...

Comments