Home MẸO HAY Chúc mừng những người phụ nữ sở hữu đôi bàn tay thế...

Chúc mừng những người phụ nữ sở hữu đôi bàn tay thế này vì chắc chắn sẽ lấy được chồng đại gia, không phải lo cơm áo gạo tiền, cuộc sống viên mãn, vợ chồng hòa thuận

612
loading...

Phụ nữ nếu may mắn sở hữu đôi bàn tay thế này thường có phúc lấy chồng đại gia, không phải lo cơm áo gạo tiền, cuộc sống sau hôn nhân vì thế cũng viên mãn, vợ chồng hòa thuận.

Đường tình duyên dài, trơn tru

Loading...

Đường tình duyên (còn gọi là đường tâm đạo) là đường nằm ngang trên lòng bàn tay, thể hiện các khía cạnh cảm xúc của một người và nói lên các vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm của người đó.

Đường tình duyên dài, thẳng và trơn tru là dấu hiệu điển hình của những cô nàng có tướng “vượng phu”, nghĩa là sẽ lấy được một người chồng tốt, giàu có, cuộc sống hôn nhân viên mãn và hạnh phúc. Những cô nàng này sẽ không phải lo lắng gì chuyện gia đình lẫn kinh tế bởi chồng của họ sẽ gánh vác toàn bộ những vấn đề này.

Có hình chữ thập gần đường tình duyên

loading...

Hình chữ thập ở bàn tay là một biểu tượng cho tình yêu cũng như hôn nhân hạnh phúc, viên mãn của một người. Chữ thập nằm ngay gần đường tình duyên nói lên hôn nhân của người này gặp rất nhiều may mắn, cuộc sống vợ chồng hòa thuận, người chồng giỏi giang, biết quan tâm, chăm sóc cho gia đình… Đặc biệt, đời sống của họ sẽ rất sung túc, không phải lo lắng nhiều đến chuyện tiền bạc hay vật chất.

Lòng bàn tay hồng hào, sáng mịn

loading...

Người có lòng bàn tay như vậy thường tốt bụng, hay giúp đỡ mọi người nên được hưởng nhiều phúc lộc. Họ gặp rất nhiều thuận lợi trong cuộc sống, có quý nhân phù trợ, mọi khó khăn đều dễ dàng vượt qua, gặp dữ hóa lành…

Điều quan trọng hơn cả là những người này dễ lấy được người chồng tài ba, vừa có tài vừa có đức, luôn yêu thương, chăm lo cho gia đình, vợ con. Có thể, hôn nhân của những người này đến muộn hơn so với bạn bè đồng trang lứa, nhưng họ chắc chắn sẽ được hưởng nhiều hạnh phúc, khiến người khác phải thầm ngưỡng mộ, thậm chí là ghen tị.

Loading...

Có nốt ruồi trong lòng bàn tay

Đây cũng là dấu hiệu cực hiếm, đại diện cho sự nắm giữ tài lộc, thông minh, sáng tạo, đầu óc tinh thông… Những người này không chỉ giỏi trong nhiều lĩnh vực, gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp mà cuộc sống cũng hạnh phúc, vui vẻ. Sau hôn nhân, họ sẽ được hưởng một cuộc sống an nhàn, không những được chồng yêu chiều mà gia đình chồng còn hết mực yêu thương.

Bàn tay có vân tiền tài

Vân tiền tài là đường vân tay nhỏ, mảnh, nằm trên lòng bàn tay ở khoảng dưới ngón út và ngón áp út. Những người có vân tiền tài trong lòng bàn tay không nhiều. Đây thường là người rất tốt số, dễ lấy được người chồng giàu sang, không bao giờ phải lo nghĩ đến chuyện kinh tế, làm giàu. Cuộc sống của họ vô cùng an nhàn, hạnh phúc.

Theo Trí Thức Trẻ

Hồng Ánh

Nguồn: http://bestie.vn/2016/07/phu-nu-co-so-lay-chong-dai-gia-thuong-so-huu-doi-ban-tay-nhu-the-nay

 

Facebook Comments
loading...
Loading...

Comments