Home ĐỜI SỐNG Mở cửa xem con gái đang làm gì, mẹ chết ngất khi...

Mở cửa xem con gái đang làm gì, mẹ chết ngất khi thấy con gái làm chuyện động trời. Trời ơi, Siêu nhân với chả Elsa!!!

291
loading...

Mấy nay cứ thấy các bài viết về link youtube siêu nhân và Elsa trá hình là em cứ sôi máu cả lên! Chả là lúc em đi làm về thấy ông bà còn ngồi ngoài sân tiếp khách, em chào hỏi vài câu rồi vào nhà. Ngang qua phòng anh chị hai, thấy cửa hé, em mở xem. Trời ơi, chút nữa là ngất ra thềm vì sốc.

Sẵn chuyện thật nhà em, kể ra đây cho các mẹ thêm tỏ.

Nhà em sống chung với gia đình anh hai và bố mẹ chồng. Nhà anh hai có thằng con lớn 4 tuổi, còn nhà em có con bé nhỏ 3 tuổi. Tụi nó hay chơi chung với nhau, chiều nào cũng theo ông bà ra sân trước nhà đạp xe, chơi đủ thứ trò. Nhưng từ dạo anh hai mua về cái Ipad là sân nhà vắng lặng. Suốt ngày thằng cháu em cứ cắm mặt vào Ipad xem khí thế. Con gái em cũng theo noi mà cắm đầu vào đó vì có còn ai mà chơi nữa đâu! Cứ nghĩ mấy mẹ khác cũng hay cho con xem các clip trên mạng nên em càng mặc, xem như không học tiếng Anh thì học thêm mấy điệu nhảy vui vui cũng có ích. Nào đâu…

Loading...

Bữa kia, anh chị hai book vé đi du lịch, gửi con ở nhà cho nội. Em lo cơm nước nên gửi hai đứa ở nhà cho ông bà trông để chợ búa. Lúc về, thấy ông bà còn ngồi ngoài sân tiếp khách, em chào hỏi vài câu rồi vào nhà. Ngang qua phòng anh chị hai, thấy cửa hé, em mở xem. Trời ơi, chút nữa là ngất ra thềm vì sốc. Con gái em cởi hờ cái quần quá mông, bò đi khắp phòng cười rặc rặc, còn thằng anh thì ngồi trên lưng, cưỡi và vỗ vào mông con gái em, cũng cười khoái chí lắm!

Em nhìn mà không tin vào mắt mình nữa mới vội vã kéo con lên phòng. Giận lắm, tức điên lắm nhưng cũng ráng nuốt để gặng hỏi con:

– Sao con với anh T lại chơi trò như vậy? Mẹ dạy con làm sao mà giờ con dám chơi với anh trò đó?

loading...

– Dạ không, con đâu có chơi! Con với anh T chỉ bắt chước siêu nhân người nhện với Elsa thôi à!

– Sao lại có siêu nhân người nhện với Elsa ở đây?

– Mẹ hỏi anh T coi, anh mở điện thoại cho coi là biết liền hà!

loading...

Nghe xong càng run người, em lập tức search liền từ khóa siêu nhân và Elsa trên Youtube thì hỡi ôi, tràn lan các clip treo đầu dê bán thịt chó. Nếu như trước đây chỉ gõ siêu nhân là ra phim thì giờ toàn các clip tít ghi siêu nhơn giải cứu Elsa các kiểu… nhưng trong đó nội dung thì lại toàn những cảnh chướng tai gai mắt. Elsa thì mặc áo hở gần cả khuôn ngực, nằm ưỡn ờn ờ ra giường, còn siêu nhân người nhện thì dùng tay vỗ bốp bốp vào mông em Elsa. Lướt qua mấy clip khác thăm dò nữa thì càng choáng. Cảnh cả mấy anh hùng siêu nhân sờ soạng công chúa, rồi Elsa ăn mặc hở hang, khiêu khích cứ đầy rẫy ra. Bản thân em là người lớn, chuyện chăn gối vợ chồng không lạ mà khi xem còn thấy ngượng thay nữa là. Xấu hổ nhất là những hình ảnh vốn rất trong sáng và hướng thiện của siêu nhân và các nhân vật hoạt hình được các bé yêu thích lại bị lạm dụng để làm nhân vật chính trong các clip mới hãi chứ!

Vậy mà bấy lâu nay, em và các mẹ chỉ để lũ con nít ngồi yên một chỗ mà hồn nhiên mở những đoạn clip này cho con coi, thậm chí còn chẳng màng xem coi trong đó có nội dung gì. Chúng ta cứ nhởn nhơ để mặc con với tất cả những cạm bẫy mà không hề mảy may suy nghĩ gì các mẹ ơi! Cũng may có ai đó, khơi mào, đưa những clip này lên mặt báo và vạch trần tội ác sau đó, chứ nếu không, chẳng còn biết em vô tư đến mức nào nữa!

Nhưng thiết nghĩ nếu những cái trò câu view quảng cáo thối nát này không có mặt thì có phải mọi chuyện đã tốt hơn không?

Loading...

Khi họ biết làm vấy bẩn tâm hồn trẻ nhỏ là tội ác mà họ vẫn cố tình dùng lợi dụng hình ảnh trong sáng của các nhân vật hoạt hình để che giấu thì đó còn hơn là một tội ác. Các mẹ có bao giờ tự hỏi vì sao văn hóa phẩm đồi trụy trá hình còn ghê gớm hơn nhiều những tội ác ấu d.âm được vạch trần không? Đây là những gì mà em nghĩ:

– Các văn hóa phẩm đồi trụy trá hình một khi được phát hiện thì quá muộn vì chúng đã ẩn nấp quá lâu và ăn sâu vào tư tưởng trẻ nhỏ.

– Văn hóa phẩm đồi trụy trá hình núp dưới bóng cái hướng thiện để làm trò giải trí thì càng trở nên nguy hiểm hơn. Nó có thể điều hướng suy nghĩ của trẻ nhỏ và điều khiển các con hành động theo hướng xấu. Nghĩa là để trẻ hoặc tự rơi vào tay tội phạm hoặc trở thành kẻ phạm tội. Nói cách khác đây là kẻ giết người không dao, không ra mặt.

– Trẻ nhỏ đồng hóa nhân vật hoạt hình vốn hướng thiện với những nhân vật hoạt hình bị làm cho biến chất và mặc định xem cả hai như nhau. Điều này rất dễ khiến bé có những hành vi giới tính lệch lạc ngay từ nhỏ. Chưa kể độ tuổi trẻ nhỏ tiếp xúc với những clip này đều tầm từ 3-6 tuổi, độ tuổi rất nhạy cảm với việc bắt chước và làm theo rập khuôn. Nếu tiêm nhiễm đủ lâu, chuyện các bé làm nô lệ t.ình d.ục khi lớn thêm tí nữa thì cũng không có gì khó hiểu.

– Bố mẹ cũng trở thành nạn nhân của những văn hóa phẩm đồi trụy này khi chỉ đọc tựa mà không xem nội dung. Hàng ngày vẫn cho con xem mà không hay biết và tưởng rằng chỉ là clip giải trí. Vô tình, bố mẹ bằng sự thờ ơ của mình cũng trở thành nạn nhân, tiếp tay cho việc truyền bá những hình ảnh xấu xa này cho chính các con mình.

Chưa kể, sau một cú nhấp chuột, có hàng chục link liên quan nằm kế cận. Bé chỉ cần click chuột là lại có thể say sưa xem các clip một cách vô tư.

Nếu truyền cho trẻ con những hình ảnh trần trụi này thử hỏi không là tội ác thì là gì đây các mẹ ơi! Suy một cách rộng ra chẳng phải nó còn ghê gớm và tai hại hơn nhiều so với những gì bọn ấu d.âm đã gây ra sao?

Theo WTT

Nguồn: https://lanhmanh.com/me-va-be/day-con/mo-cua-xem-chet-ngat-khi-thay-con-gai-lam-chuyen-dong-troi-troi-oi-sieu-nhan-voi-cha-elsa-105745.html

Facebook Comments
loading...
Loading...

Comments