Home ĐỜI SỐNG Bé rơi xuống bể, nhưng người mẹ chỉ ngồi nhìn, hóa ra...

Bé rơi xuống bể, nhưng người mẹ chỉ ngồi nhìn, hóa ra đằng sau là một sự thật khủng khiếp…

167
loading...

Đối với những gia đình có trẻ nhỏ, sự an toàn và khoẻ mạnh của bé chính là nhiệm vụ quan trọng bậc nhất. Gần đây, một đoạn video thú vị xuất hiện trên Internet, trong đó đoạn đầu video đã khiến cho khá nhiều người phải thót tim.

Trong video này, một em bé 6 tháng tuổi ngồi chơi bên hồ bơi với mẹ, không ngờ vài giây sau đó vì với theo đồ chơi bé đã bị ngã xuống nước. Nhưng điều kỳ lạ hơn đó là những người thân của bé không hề chạy tới mà bình tĩnh ngồi quan sát hành động của bé. Nhưng cuối cùng mọi người mới hiểu được nỗi khổ tâm của cặp cha mẹ này.

Loading...

Trong bộ phim này, bé Josie Morrison mới được 6 tháng tuổi, trước đó vào năm 2013 cha mẹ của cô bé, cô Keri và anh Roarke Morrison đã từng bị mất đi một cậu con trai có tên Jack vì tai nạn chết đuối. Sau cái chết đột ngột của cậu bé Jack 2 tuổi rưỡi ở vùng Vịnh Atlantic Intracoastal Waterway, họ đã quyết định không để thêm một tai nạn tương tự như vậy lại xảy ra một lần nữa.

Vì vậy, họ đã quyết định cho con gái nhỏ tham gia khoá học bơi dành cho trẻ sơ sinh (Infant Swimming Resource). Mặc dù những hình ảnh này trông có vẻ đáng sợ, nhưng nó lại là một phần của khoá đào tạo. Chủ yếu để giúp bé có thể giữ đầu của mình nổi trên mặt nước.

Trong quá trình đào tạo, ngoài sự có mặt của một chuyên gia bên cạnh, còn có nhân viên được đào tạo cấp cứu đi kèm.

loading...

Thông qua đoạn phim này hy vọng càng có thêm nhiều người hơn chú ý đến vấn đề này. Mỗi năm có rất nhiều trẻ em đã bị chết đuối vì ngã xuống nước, do đó nếu các bé được đào tạo một kỹ năng quan trọng như vậy đôi khi có thể tự cứu được mạng sống của mình trong trường hợp khẩn cấp.

My My

loading...

Nguồn: http://inspired.daikynguyenvn.com/?p=87959

Facebook Comments
loading...
Loading...

Comments