Home SỨC KHỎE Chuyện khó tin: Để con chơi ở bãi tha ma, bố mẹ...

Chuyện khó tin: Để con chơi ở bãi tha ma, bố mẹ khóc ngất khi thấy thân thể của cậu quý tử sau vài ngày

161
loading...

Chỉ sau vài ngày không chăm sóc con, đôi vợ chồng trẻ sợ xanh xám mặt mày khi nhìn thấy cảnh tượng này.

Mới đây, trên trang thông tin của Trung Quốc đã chia sẻ hình ảnh của đứa bé đáng thương bị hủy hoại toàn cơ thể sau vài ngày vui đùa ở bãi tha ma. Loạt hình ảnh này khiến nhiều người phải rùng mình sợ hãi.

Được biết, đứa trẻ được sinh ra tại tỉnh Giang Tây, Trung Quốc. Vì bố mẹ phải đi làm cả ngày nên bà nội không thể theo sát em bé cả ngày. Nhà bé gái này nằm gần bãi tha ma nên đây chính là nơi em bé thường xuyên vui chơi. Không chỉ thường xuyên chơi đùa ở gần bãi tha ma, cậu bé còn hay đến gần chuồng lợn.

Loading...

Bé trai đã khiến bố mẹ vô cùng lo lắng khi có những dấu hiệu đáng sợ này

Chỉ sau ít ngày, trên người em bé bỗng nhiên nổi mẩn đỏ khắp người. Ban đầu chỉ là những nốt chấm nhỏ, sau đó nó lan rộng khắp cơ thể. Nó khiến bố mẹ và gia đình cậu bé vô cùng lo lắng, sợ hãi.

loading...

Sau khi đến bệnh viện, các bác sĩ chẩn đoán bé gái đã bị nhiễm quá nhiều vi khuẩn vì thường xuyên tiếp xúc ở nơi không khí ô nhiễm. Không chăm sóc cẩn thận cũng như không tạo sân chơi trong lành cho con cái chính là điều sai lầm mà cặp vợ chồng này mắc phải. Chắc chắn nó cũng sẽ là bài học cho không ít người khi chăm sóc con nhỏ.

Nguồn: Toutiao 

Tâm An

loading...

Nguồn: http://thethaovaxahoi.vn/ai-cai-gi/de-con-choi-o-bai-tha-ma-bo-me-khoc-ngat-khi-thay-than-the-cua-cau-quy-tu-sau-vai-ngay.html

Facebook Comments
loading...
Loading...

Comments