Home ĐỜI SỐNG Thấy em song sinh bị tủ quần áo đè lên người, phản...

Thấy em song sinh bị tủ quần áo đè lên người, phản ứng của anh trai 2 tuổi khiến mọi người bất ngờ

156
loading...

Thấy em song sinh bị tủ áo đè lên người, cậu anh trai đã có những phản ứng khiến triệu bậc làm anh phải ngã mũ khâm phục về sự thông minh và tình cảm của anh dành cho em.

Theo như đoạn clip được máy quay giám sát ghi lại, cậu bé Brock Shoff đang chơi đùa trong phòng ngủ cùng anh trai là Bowdy thì bất ngờ tủ áo đổ sập xuống đè lên người bé. Người anh Bowdylúc đó thấy em kêu khóc thảm thiết đã tìm mọi cách dịch chuyển chiếc tủ, từ nhấc lên cho đến đẩy nó đi, hòng cứu được cậu em trai tội nghiệp.

Cậu em Brock trong lúc nghịch phá đã leo vào ngăn tủ khiến nó mất thăng bằng và đổ sập xuống đè lên ngực bé, cậu bé bị đau liền kêu gào và khóc lóc.

Loading...

Cuối cùng cậu bé đã dùng hết sức bình sinh đẩy chiếc tủ đi để em trai song sinh của mình có thể lăn ra ngoài.

Thấy em “bị nạn”, cậu anh Bowdy lập tức tìm mọi cách để có thể giúp em thoát ra ngoài.

Sự việc diễn ra chỉ vài phút sau khi mẹ của hai bé bước ra khỏi phòng. Đây thực sự là một lời cảnh báo dành cho các bậc phụ huynh về mối nguy hiểm tiềm tàng từ các món đồ nội thất đối với các bé.

loading...

Đoạn clip ghi lại toàn bộ sự việc:

loading...

Về phần bố Ricky Shoff, anh đã đăng tải đoạn clip này lên mạng kèm theo thông điệp: “Tôi có phần do dự khi đăng clip này lên, nhưng tôi cảm thấy clip này không chỉ là một lời cảnh báo mà còn ghi lại một sự việc hết sức phi thường. Chúng tôi cũng rất biết ơn vì cả hai đứa trẻ đều không sao. Chúng tôi biết Bowdy đã được phù hộ trong lúc nó đẩy tủ áo khỏi người Brock, và chúng tôi cảm thấy mình rất có phúc khi cậu em trai không bị thương tích gì. Sau chuyện này, các bậc làm cha làm mẹ hãy nhớ khóa các ngăn kéo tủ lại cũng như cố định chúng xuống sàn hoặc vào tường nhà nhé. Cũng xin hãy chia sẻ clip này cho mọi người cùng cảnh giác.”

Theo Thethaovanhoa

Loading...

Nguồn: http://inspired.daikynguyenvn.com/?p=268528

Facebook Comments
loading...
Loading...

Comments