Home ĐỜI SỐNG Cậu bé thấy bong bóng nổi ở mặt hồ, 50 năm sau...

Cậu bé thấy bong bóng nổi ở mặt hồ, 50 năm sau nhớ ra mới quyết định đào lên thì kinh hoàng khi nhìn thấy…

322
loading...

Nhiều năm về trước, cậu bé người Nga Kurtna Matasjarv vào một lần đi dạo trong rừng, đã phát hiện một số dấu tích rất lạ. Đó giống như vết bánh xe tăng để lại, dấu vết ấy đến bên hồ thì mất hút. Không ai biết liệu dưới hồ có vật lạ hay không.

Liên tục 2 tháng sau đó, cậu đều đến chỗ hồ nước quan sát, nhưng chỉ thấy bong bóng nổi lên mà thôi. Sự việc kì lạ này nhanh chóng chìm vào quên lãng. Thời gian thấm thoát thoi đưa, 50 năm sau, cậu bé ngày nào nay đã trở thành một người đàn ông có tuổi. Nhớ đến sự việc đầy nghi hoặc năm đó, ông bèn kể cho mọi người nghe.

Câu chuyện thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Do vậy, người dân địa phương quyết định trục vớt để xem đó rốt cuộc là thứ gì. Và đồ vật bị lãng quên 50 năm dưới hồ là…

Loading...

Kurtna Matasjarv khẳng định có vật lạ dưới hồ.

loading...

Ông đã thuyết phục rất nhiều người lúc đó họ mới tin rằng dưới hồ thực sự có vật gì đó.

Lòng hiếu kỳ khiến mọi người quyết định tiến hành công việc đào bới hồ nước sâu 7 mét này trong 1 giờ liền, qua 3 mét lớp đất bùn dày. Cuối cùng sự nghi hoặc của họ đã được giải đáp. Thứ vùi sâu dưới nước là một chiếc xe tăng hiệu T-34 bị bỏ lại trước kia.

loading...

Chiếc xe được kéo lên trong sự kinh ngạc sửng sốt của mọi người.

Loading...

Chiếc xe tăng bị vùi lấp suốt 50 năm cuối cùng đã được tìm thấy.

Dù bị bùn đất phủ quanh, nhưng như có vẻ chiếc xe này còn khá mới.

Từ những ký hiệu chưa phai mờ trên thân xe, nhiều người suy đoán có lẽ nó thuộc về quân đội Đức thời chiến tranh. Vì một số nguyên nhân nào đó mà bị vứt bỏ ở đây. Nguồn gốc chiếc xe hiện đang được điều tra làm rõ.

Bất ngờ hơn khi tiếp nhiên liệu cho xe, xe vẫn có thể hoạt động được!

Nhờ trí thông minh cùng mắt quan sát nhạy bén của mình, cậu bé năm nào, nay là ông Kurtna Matasjarv đã phát hiện ra chiếc xe tăng nếu không có lẽ nó sẽ bị vùi sâu vĩnh viễn.

Quỳnh Chi

Nguồn: http://inspired.daikynguyenvn.com/?p=110507

Facebook Comments
loading...
Loading...

Comments