Home ĐỜI SỐNG Cô dâu nốc rượu như nước lã, để khách nam sờ ngực...

Cô dâu nốc rượu như nước lã, để khách nam sờ ngực kiếm thêm tiền mừng khiến chú rể câm nín

163
loading...

Nhìn thấy cảnh này, chắc chắn ai cũng sẽ sôi máu vì giận, ấy thế mà ở miền quê này, người ta coi chuyện đó là quá đỗi bình thường, thậm chí là phép lịch sự cho đi nhận lại.

Một đoạn video quay cảnh một nhóm khách nam mời rượu cô dâu rồi tranh thủ sờ mò vòng 1 đang được cộng đồng mạng Trung Quốc chia sẻ rộng rãi. Xem đoạn clip này, có thể thấy, khoảng 5 thanh niên nam cười đùa cợt nhả, tay cầm lì xì đỏ nhét vào ngực cô dâu và không quên sờ soạng, bóp vòng 1.

Chưa kể, 5 thanh niên này còn mời rượu cô dâu, sau mỗi chén rượu, họ lại nhét lì xì và làm điều thô tục như trên video. Điều đặc biệt là chú rể không hề có mặt trong video khiến đoạn clip lại càng trờ thành tâm điểm bàn cãi.

Loading...

 Sau khi đoạn video này được chia sẻ, một lần nữa nó lại gây bão trong cộng đồng mạng Trung Quốc. Nhiều người tỏ ra vô cùng ngán ngẩm trước hành động thái quá, thiếu văn hóa của cả đám thanh niên.

Tuy nhiên, theo một số cư dân mạng bình luận, đoạn video này được quay tại một miền quê ở Trung Quốc, tại đây thanh niên coi những hành động này là bình thường trong các đám cưới truyền thống, thậm chí là một phép lịch sự tối thiểu.

loading...

Dù gây ra tranh cãi nhưng đoạn video vẫn đang được chia sẻ rộng rãi và thu hút hàng nghìn ý kiến từ cộng đồng mạng.

Nguồn Shanghaiist

HT/Theo Thethaovaxahoi.vn

loading...

Nguồn: http://blogtamsu.vn/co-dau-noc-ruou-nhu-nuoc-la-de-khach-nam-so-nguc-kiem-them-tien-mung-khien-chu-re-cam-nin.html

Facebook Comments
loading...
Loading...

Comments