Home ĐỜI SỐNG “Đá” người yêu mang bầu tháng thứ 9 để lấy con gái...

“Đá” người yêu mang bầu tháng thứ 9 để lấy con gái Sếp để rồi chết ngất sau khi mở quà cưới…

445
loading...

An sững sờ tới mức gục xuống giường, cứ ngỡ lấy được con gái sếp anh sẽ đổi đời nào ngờ nhận trái đắng thế này đây. An vội vàng gọi điện cho Thúy nhưng không thấy cô bắt máy. Anh gọi cho bố mình thì nhận ngay được câu nói:…

5 năm yêu nhau, Thúy đã hiến dâng hết cả tuổi trẻ tình yêu cho An. 3 năm đại học và 2 năm sau khi ra trường, Thúy cung phụng người yêu hết lòng. Ngày đi học bao nhiêu tiền dành dụm được từ việc làm thêm Thúy bỏ cả ra cho người yêu làm đồ án tốt nghiệp vì nhà An nghèo, dạo đó bố anh lại ốm không có tiền chu cấp cho anh.

Rồi sau khi ra trường, suốt gần 1 năm An không xin được việc, người nuôi anh lo cho cuộc sống của anh trong thời gian đó không ai khác chính là Thúy. Để tiết kiệm tiền hai người đã dọn về nhà sống chung. Thúy ngoài thời gian đi làm ở công ty trở về căn phòng trọ của hai người cô tỏ ra đúng là người vợ đảm đang, cơm nước nhà cửa chu đáo. Trong khi An chỉ có mỗi việc suốt ngày ôm lấy cái máy tính tìm việc.

Loading...

Rồi thì sau bao cố gắng cuối cùng An cũng tìm được công việc ưng ý ở một công ty tư nhân. Đúng tròn 1 tháng An đi làm thì Thúy phát hiện mình có bầu, Anh đòi bỏ vì lúc này hai đứa chưa đủ để lo cho cuộc sống vợ chồng nhưng Thúy nhất định không chịu. Thúy không muốn mắc tội với đứa con, cô nghĩ 1 năm qua An thất nghiệp mình cô đi làm vẫn lo cho hai người được cuộc sống ổn thỏa, giờ hai người đi làm rồi cố gắng tiết kiệm lúc sinh con cũng đâu có khó khăn lắm.

Thuyết phục bạn gái bỏ thai không được, An đành chịu. Nhưng sau đó An lại lấy cớ đi làm công việc bận, trọ xa thế này toàn đi làm muộn bị sếp mắng và đe cho nghỉ việc. Lo người yêu mất việc Thúy đành để An tới thuê trọ gần công ty anh cho đi lại thuận tiện hơn. Nhưng Thúy đâu có ngờ rằng đó là cái cớ để An tách dần ra khỏi Thúy.

loading...

Cái thai ngày một lớn dần Thúy vẫn tự lo cho mình, ngày đi làm tối về lại tranh thủ online bán hàng dành tiền tới lúc đẻ. Cô giục An về bảo bố mẹ chuyện cưới xin nhưng anh cứ khất lần, lúc thì nói là công việc bận lúc thì nói là mẹ đang ốm nói chuyện này chưa thuận lợi. Suốt thời gian Thúy bầu An chưa hề mua cho người yêu một hộp sữa hay mua cho cô một bát cháo để cô tẩm bổ. Nghĩ mà cay đắng Thúy chỉ còn biết tự an ủi mình.

Cho tới tận khi cái thai ở tháng thứ 8, chẳng lẽ cô sinh con một mình hay sao, muốn con mình phải được mang họ cha Thúy ép bằng được An phải gọi điện về cho bố mẹ để hai gia đình cũng phải nói chuyện người lớn, làm đăng kí. Cưới xin sau cũng được vì giờ bầu to thế này làm đám cưới cũng không tiện.

Thúy làm căng quá nên An cũng đành gọi về cho bố mẹ. Và bố mẹ An đã gọi lên cho Thúy bảo cô cứ yên tâm tháng sau ông bà sẽ lên thăm hai đứa. Nghe nói thế thì Thúy mừng thầm trong lòng, nhưng cô đâu có ngờ rằng ngày bố mẹ An lên không phải là thăm Thúy mà là lên dự đám cưới của An với con gái sếp. An đã âm thầm sắp đặt tất cả không cho Thúy và bố mẹ biết trước vì sợ hỏng kế hoạch của chính mình.

loading...

Vừa biết tin bạn trai làm đám cưới Thúy đã sốc và phải nhập viện cấp cứu mổ con. Bố mẹ An cũng trào nước mắt khi biết con trai bạc tình đến vậy nhưng mọi chuyện đã lờ rồi, ông bà không tới dự đám cưới mà vào ngay viện với Thúy. Ngày hôm ấy người vui nhất là An, ngay khi biết con gái sếp có tình ý với mình anh đã tách Thúy ra sống riêng ngay lập tức để có cơ hội cưa đổ con gái sếp.

Cuộc hôn nhân này khiến cho cuộc đời anh một bước lên tiên, bố mẹ anh giàu có như thế cơ mà. Chỉ nhìn thấy số hồi môn mà bố mẹ vợ trao cho đủ biết ông bà giàu cỡ nào rồi. Mặc bạn gái đau đớn sinh con trong bệnh viện, An vẫn vui mừng nâng ly rượu chúc tụng bạn bè. Tối đó đưa vợ trở về căn biệt thự của bố mẹ vợ để có một đêm tân hôn lãng mạn.

Vợ đã nhắm mắt nằm trên giường sau một ngày cưới xin mệt mỏi, Anh vẫn ôm khư khư hộp vàng hồi môn mà bố mẹ vợ trao cho vợ và mình lúc cưới. Rồi anh lay vợ dậy:

Loading...

– Chỗ này cũng phải ngót nghét 3 tỷ vợ nhỉ?

– Cái gì, tất cả em mua chỉ hết có 5 triệu thôi anh, toàn là giả ấy mà. Mà em báo anh tin này, thực ra là bố em phá sản rồi, làm đám cưới này là để cố gắng vớt vát chút tiền mừng cho mẹ em chữa bệnh thôi. Chắc vài bữa nữa là công an vào cuộc rồi, nhà cửa kiểu gì cũng niêm phong hết, bố em không trốn được đâu. Thôi em ngủ đây, bình yên được hôm nào biết hôm ấy.

An sững sờ tới mức gục xuống giường, cứ ngỡ lấy được con gái sếp anh sẽ đổi đời nào ngờ nhận trái đắng thế này đây. An vội vàng gọi điện cho Thúy nhưng không thấy cô bắt máy. Anh gọi cho bố mình thì nhận ngay được câu nói: “Mày ở đó bám lấy vợ giàu đi, chúng tao không có đứa con như mày đâu”.

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f297/da-nguoi-yeu-mang-bau-o-thang-thu-9-lay-con-gai-sep-de-roi-soc-ngat-sau-khi-mo-qua-cuoi-2331360/

Facebook Comments
loading...
Loading...

Comments