Home ĐỜI SỐNG Đây là danh sách 10 bệnh viện tệ nhất, các chị đừng...

Đây là danh sách 10 bệnh viện tệ nhất, các chị đừng bao giờ đến kẻo tiền mất tật mang

319
loading...

Bệnh tật không ai muốn, nhưng có bệnh thì phải đi điều trị, nếu lỡ gặp phải các bệnh viện này thì tiền mất tật mang đấy mọi người ạ.

Sáng nay người bạn gửi em danh sánh top 10 bệnh viện tệ hại nhất TPHCM năm 2016, đọc xong thấy mình may mắn ghê luôn các chị . Trong danh sách 10 bệnh viện tệ nhất được Sở y tế TPHCM đánh giá có đến 5 bệnh viện thẩm mỹ. Sở dĩ hiện nay nhiều bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ như vậy là do nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng nhiều.

Bệnh viện nhiều như thế, được quảng cáo khắp nơi vậy mà chất lượng lại không được như mong muốn.
Các bệnh viện này đã được Sở Y tế TP.HCM kiểm tra và đánh giá chất lượng khám chữa bệnh dựa vào theo 5 nhóm tiêu chí (thang điểm 5): hướng đến người bệnh, phát triển nguồn nhân lực, các hoạt động chuyên môn, hoạt động cải tiến chất lượng và đặc thù chuyên khoa.

Loading...

Với điểm tối đa là 5 điểm, kết quả kiểm tra cho thấy, có sự chênh lệch rõ rệt về chất lượng giữa các khối bệnh viện và các nhóm tiêu chí. Các bệnh viện thành phố tập trung trong mức 3-4 điểm. Trong khi đó các bệnh viện quận, huyện tập trung ở mức 2,5-3,5 điểm, các bệnh viện tư nhân có điểm số từ 1,5-4 điểm.

Các chị nhớ kỹ nha đừng bao giờ đến cách bệnh viện này để làm đẹp hay chữa bệnh mà tiền mất tật mang nè.

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f113/day-la-danh-sach-10-benh-vien-te-nhat-tphcm-cac-chi-dung-bao-gio-den-keo-tien-mat-tat-mang-2423574/

Facebook Comments
loading...
Loading...

Comments