Home ĐỜI SỐNG Hàng trăm con bò bị cắm ống thở oxy ộc máu và...

Hàng trăm con bò bị cắm ống thở oxy ộc máu và sự thật phía sau làm nhiều người rợn tóc gáy

828
loading...

Nhiều người kinh hãi tột độ khi sự thật về những con bò thở oxy được cảnh sát điều tra.

Là một người nông dân đầu tắt mặt tối, đặc biệt đang hối hả cho những ngày cuối năm, nên người đàn ông tên Chow cũng không có thời gian để ý đến hàng xóm láng giềng. Nhưng trong một lần đi làm về, ông nghe thấy tiếng kêu thảm thiết phát ra từ trang trại gần đó. Quá tò mò, ông tiến lại gần và nép vào mé tường để xem chuyện gì đang xảy ra.

Ông sửng sốt tột độ khi thấy khung cảnh bên trong quá ẩm thấp và bẩn tưởi. Đây là một trang trại chăn nuôi bò. Nhưng điều kỳ lạ, mỗi con bò đều được nhét một ống dài vào mũi, có vẻ là ống thở oxy. Nghi ngờ có điều mờ ám và bất thường, người đàn ông vội vàng báo cảnh sát. 

Loading...

Khi cảnh sát ập tới kiểm tra xung quanh, họ phát hiện một xác bê con, cả mình nhuốm đỏ máu me và không có lông. Bên cạnh là nội tạng và một con bê khác chưa thành hình. Người đàn ông cho rằng, những con bò mẹ đã bị phá thai. Cảnh tượng hãi hùng và mùi tanh tưởi của tử khí khiến nhiều người chỉ muốn nôn ọe. 

 Tiến lên phía trước, họ phát hiện ra một người đàn ông đang cố cho ống vào bên trong mũi con bò, khiến con vật nước mắt giàn giụa, máu chảy từ mũi ra lênh láng. Ngay lập tức, ông Chow vội vàng chạy lên ngăn cản hành động này. 

 Qua điều tra, cảnh sát cho biết, việc thông những ống thở vào mũi con vật để nhằm truyền nước đường vào trong cơ thể bò, tăng độ ẩm cho thịt, từ đó kiếm được lợi nhuận nhiều hơn. 

loading...

Cảnh sát cũng tìm thấy một số lượng lớn ống nhựa và bình chứa. Những con bò này được tiêm nước một cách thường xuyên, nhiều con chết ngay trong quá trình tiêm, nhưng vẫn bán được với mức giá khá cao.

Nguồn: T.T

Tiểu Long/Theo Thethaovaxahoi.vn

loading...

Nguồn: http://blogtamsu.vn/nhung-con-bo-tho-ong-oxy-va-su-phia-sau-lam-nhieu-nguoi-ron-toc-gay.html

Facebook Comments
loading...
Loading...

Comments