Home MẸO HAY Ngừng lướt mạng xã hội, chơi game đi, lấy điện thoại để...

Ngừng lướt mạng xã hội, chơi game đi, lấy điện thoại để kiếm tiền nè – Đảm bảo giàu phất

145
loading...

Ai cũng biết muốn mở cửa hàng bán điện thoại thì phải bỏ ít nhất vài trăm triệu tiền vốn, lợi nhuận kinh khủng vì hầu như ai cũng xài điện thoại. Tuy nhiên nếu chỉ có vài chục triệu, bạn vẫn có thể gom tiền cho vào túi với 5 gợi ý dưới đây…

1. Mua bán điện thoại cũ

Người chọn mua điện thoại cũ vì giá bán của nó thường thấp hơn hàng mới từ 1 đến 3 triệu đồng, thậm chí còn thấp hơn nữa với các mẫu lâu đời hoặc thương hiệu ít tên tuổi. Với các cửa hàng chuyên bán điện thoại cũ, nguồn hàng có giá nhập rẻ, một số nơi còn tìm được mối nhập theo lô từ nước ngoài nên được chiết khấu cao, nhờ vậy mà lợi nhuận thu về khá lớn. Tất nhiên sẽ có những khó khăn ban đầu như tỉ lệ cạnh tranh cao, khó xây dựng uy tín, có thể gặp mối hàng “dỏm”. Dù vậy nhưng đây vẫn là cách tuyệt vời cho người muốn kiếm tiền bằng điện thoại mà không có nhiều vốn.

Loading...

2. Bán phụ kiện điện thoại

Con người chúng ta cần mặc quần áo khi ra đường, thì điện thoại cũng vậy. Nhu cầu mua phụ kiện bây giờ còn cao hơn là mua điện thoại nữa. Hầu hết mọi người đều sắm sửa cho mình vài món cần thiết như tai nghe, ốp lưng, miếng dán màn hình, gậy tự sướng… đối với dòng smartphone hiện giờ. Thậm chí với những ai còn xài điện thoại “cục gạch” thì vẫn muốn làm đẹp cho nó bằng móc treo, hoặc dán điện thoại… Trong khi đó giá nhập của những mặt hàng này vô cùng rẻ, mua số lượng lớn chỉ tốn mấy ngàn.

3. Bán sim thẻ

loading...

Thực tế lợi nhuận thu về khi bán một sim chỉ khoảng mười mấy nghìn đồng, thậm chí thấp hơn đối với các mạng ít phổ biến, nhưng bù lại giá nhập không cao, dễ bán, lấy số lượng bù lại nên cũng không kém cạnh những nghề khác. Đặc biệt bán sim chẳng cần cửa hàng to, giá kệ tốn kém, bạn có thể kết hợp bán sim với những thứ khác như nhiều người bây giờ vẫn làm. Chỉ cần để bảng “Có bán sim – card” là ổn.

Bên cạnh sim điện thoại thông thường thì hiện nay có 3 loại sim được mua nhiều nhất, bao gồm sim số đẹp (sim tứ quý, sim số tiến, sim ngày sinh,… có giá bán gấp cả chục lần sim thường), sim sinh viên (sim do sinh viên đăng ký được hưởng nhiều ưu đãi của nhà mạng) và sim rác (dùng để nhắn tin khuyến mãi,… thường có giá khá rẻ).

4. Dịch vụ sửa chữa điện thoại

loading...

Nếu bạn hiểu biết về kỹ thuật, lại đam mê điện thoại thì có thể mở dịch vụ sửa chữa. Kinh doanh dịch vụ sẽ không mất tiền vốn nhập hàng, chủ yếu dựa vào tay nghề của bạn để kiếm lợi nhuận. Tuy vậy trong quá trình sửa chữa bạn có thể phải mua linh kiện thay thế, mà đối với các dòng điện thoại cao cấp thì linh kiện cũng không hề rẻ.
Hiện nay có nhiều dòng điện thoại khác nhau, ngoài biết sửa phần cứng bạn nên trang bị kiến thức về phần mềm để xử lý những lỗi thường gặp của smartphone. Bên cạnh đó bạn có thể kết hợp thu mua và bán điện thoại cũ sau một thời gian mở dịch vụ để kiếm thêm thu nhập.

5. “Độ” điện thoại

Với dân mê công nghệ thì trào lưu “độ” điện thoại không còn xa lạ nữa, đặc biệt là với những người thích thể hiện cá tính của bản thân hoặc thích đồ độc. “Độ” điện thoại thực ra là việc thay đổi vỏ ngoài, thậm chí là các linh kiện bên trong của chiếc điện thoại, khiến nó trở nên nổi bật hơn. Nghe thì có vẻ giống việc thay phụ kiện, nhưng thực chất lại phức tạp hơn nhiều. Thường thấy nhất là “độ” thêm đèn led cho vỏ điện thoại, mạ vàng, gắn đá, đổi màu, khắc hình,… Dịch vụ này phù hợp với những ai có óc sáng tạo và khả năng nghệ thuật, mỗi lần “độ” thành công có thể kiếm về một khoản khá lớn.

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f4561/ngung-luot-facebook-di-lay-dien-thoai-de-kiem-tien-ne-dam-bao-giau-phat-2358734/

Loading...
Facebook Comments
loading...
Loading...

Comments