Home MẸO HAY Xem Bói – Chỉ cần nhìn 2 đốt ngón tay biết ngay...

Xem Bói – Chỉ cần nhìn 2 đốt ngón tay biết ngay cuộc sống, công danh, con người bạn ra sao, chuẩn 99.9%

194
loading...

Tính cách con người là một trong những phạm trù rộng, tuy nhiên chỉ cần nhìn vào 2 đốt ngón tay cái, chúng ta cũng có thể biết được một phần khá rõ về bản tính đối phương.

Chỉ cần nhìn ngón cái là biết ngay tính cách của người đó. Quá hay, xem ngay để biết nhé!

Loading...

1. Đốt trên dài hơn

Điều này thể hiện bạn là một người giàu tham vọng, đam mê và có quyết tâm lớn. Khi bạn đã đặt cho mình một mục tiêu nào đó, bạn sẽ theo đuổi nó tới cùng và chinh phục nó bằng chính sự quyết tâm, đam mê của mình. Nếu có đủ may mắn, thành công sẽ sớm đến với bạn.

Nhưng ngược lại, điều này khiến bạn trở thành một con người khá cứng nhắc, bảo thủ và tính tư hữu cao, luôn muốn mọi thứ theo ý mình. Thêm nữa, người sở hữu hình dáng đốt ngón tay như này thường dễ nổi nóng.

loading...

Với đức tính như vậy, bạn sẽ gặp không ít bất lợi trong vấn đề tình cảm. Để khắc phục chuyện này, bạn nên học cách nhẫn nại, điềm tình hơn và biết đặt “cái tôi” ở đúng chỗ.

2. Hai đốt bằng nhau

Khi hai đốt ngón tay cái của bạn có độ dài bằng nhau, nó cho thấy rằng bạn là một người có tính cẩn trọng, tỉ mỉ, chỉn chu và suy tính kỹ trước khi làm bất kỳ việc gì.

loading...

Với đức tính này, bạn có được nhiều cơ hội để thành công trong công việc, học tập bằng chính khả năng của bản thân khi đã chọn ra được con đường đúng đắn.

Nhược điểm của những người sở hữu hai đốt ngón tay cái bằng nhau chính là việc lưỡng lự, cân nhắc quá nhiều, đôi khi nó khiến bạn bỏ lỡ mất những cơ hội.

Trong vấn đề tình cảm cũng vậy, vì bạn cân nhắc quá nhiều về các mặt của vấn đề, nó khiến cho bạn để tuột mất cơ hội khi chưa đưa ra được quyết định cuối cùng. Hãy quyết đoán hơn trong chuyện tình cảm, đó là lời khuyên dành cho bạn.

Loading...

3. Đốt dưới dài hơn

Những người sở hữu dấu hiệu này thường rất đáng tin. Họ là những người biết lo toan cho, không chỉ cho bản thân mà còn cho những người xng quanh. Có thể khái quát hơn về những người này bằng hai chữ “tốt bụng”.

Là một người tốt và đáng tin, do đó những người sở hữu dấu hiệu này thường là một người yêu đáng tin, trở thành chỗ dựa tốt cho đối phương. Nhưng họ có một nhược điểm đó chính là sự nhút nhát và sống khá khép mình.

*Bài viết chỉ mang tinh chất tham khảo

Theo Thời Đại

Nguồn: http://pureside.us/xem-boi-chi-can-nhin-2-dot-ngon-tay-biet-ngay-con-nguoi-ban-ra-sao/

Facebook Comments
loading...
Loading...

Comments