Home ĐỜI SỐNG Sau tiệc cưới, cô dâu chú rể bị nhà hàng giam lỏng...

Sau tiệc cưới, cô dâu chú rể bị nhà hàng giam lỏng cả đêm vì lý do khiến hàng triệu người sốc nặng

477
loading...

Tại nhà hàng Melisa ở đường Thoại Ngọc Hầu (phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú), cô dâu chú rể ở TP. HCM bị giam lỏng suốt đêm vì không thanh toán chi phí tiệc cưới theo hợp đồng.

Theo thông tin từ Zing, được biết, chú rể Nguyễn Thành Tín cùng cô dâu Nguyễn Thị Thu Hà tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng Melisa trong ngày trọng đại của mình. Tuy nhiên, trong lúc đãi tiệc, chứng kiến cách nhân viên phục vụ liên tục hối khách ăn và thức ăn không giống trong hợp đồng đã ký trước đó.

Ảnh minh họa

Loading...

Do vậy, sau khi tan tiệc, anh Tín không chấp nhận thanh toán hết số tiền 64 triệu đồng (đã trả một nửa trước đó) và yêu cầu đại diện nhà hàng giải thích rõ sự việc. Người quản lý nhà hàng cho biết, rằng sáng mai chủ mới có mặt và yêu cầu bảo vệ đóng cửa không cho khách ra về.   Nhà hàng Melisa, nơi cô dâu chú rể bị giam lỏng. Ảnh: Zing

Trao đổi với phóng viên, anh Tín bộc bạch: “Chúng tôi có đủ tiền nhưng không trả vì muốn nói chuyện phải trái về nội dung trong hợp đồng đã ký. Tôi không chấp nhận hợp đồng một đường nhưng sản phẩm hoàn toàn khác”, dẫn lời anh Tín từ Zing.

Đến gần 2h sáng 9/1, Công an phường Hòa Thạnh đã tới ghi nhận vụ việc nhưng không giải quyết vì cho đây là hợp đồng dân sự giữa các bên. Hiện cô dâu chú rể được xác định vẫn còn bị giam lỏng ở nhà nhà ở thời điểm sáng nay.

loading...

Mai Nhi (TH)

Nguồn: http://inspired.daikynguyenvn.com/?p=274425

loading...
Facebook Comments
loading...
Loading...

Comments