Home ĐỜI SỐNG Sốc nặng khi biết sự thật về bức hình mẹ chồng đứng...

Sốc nặng khi biết sự thật về bức hình mẹ chồng đứng tươi cười trước mặt con trai đang ân ái đêm tân hôn bị dư luận phẫn nộ thời gian qua

445
loading...

Chỉ một bức ảnh thôi nhưng danh tính của cả người phụ nữ trong ảnh và cặp trai gái đang ân ái khiến cư dân mạng lùng sục và truy tìm cùng những ý kiến trái chiều, chỉ trích dè bỉu không ít.

Cộng đồng mạng tại Đài Loan (Trung Quốc) đang xôn xao về bức ảnh một người phụ nữ lớn tuổi đứng tươi cười trước ống kính, đằng sau cô là một cặp nam nữ trong tư thế không mảnh vải che thân. Bức ảnh này được một tài khoản mạng xã hội đăng tải với dòng chú thích “Không còn gì để nói với mẹ chồng này”.

Ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội, nó nhanh chóng trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng, hàng triệu người đã ùa vào bình luận phán xét và tỏ thái độ không thể chấp nhận được với bức ảnh này. Không thiếu người đã tỏ phản ứng mạnh mẽ, cho rằng gia đình này là bệnh hoạn khi con cái làm việc nhạy cảm, cha mẹ lại đứng xem và chụp hình.

Loading...

Bức hình này đang gây hiểu nhầm trên khắp Đài Loan

Tuy nhiên, chỉ sau nửa ngày, sự thật về bức hình đã được giải đáp. Thực chất đây là một cảnh nóng trong bộ phim AV đang được quay trực tiếp. Người phụ nữ lớn tuổi trong hình chính là đạo diễn cho bộ phim này, bà đã có mặt tận hiện trường để giám sát công việc cũng như trực tiếp chỉ đạo.

Cặp trai gái không mảnh vải che thân trong hình cũng là diễn viên cảnh nóng tại Đài Loan. Nhiều cư dân mạng khác còn bổ sung thêm loạt ảnh để chứng minh đây thực chất chỉ là cảnh quay của một bộ phim cấp 3.

loading...

Thực chất đây là một vị đạo diễn phim cấp 3 tại Nhật Bản

Cô có mặt để trực tiếp chỉ đạo công việc

loading...

Từ khâu chuẩn bị cho diễn viên

Hai diễn viên xuất hiện trong bức ảnh

Thông tin cá nhân của những nhân vật trong hình cũng được tìm ra, người phụ nữ lớn tuổi là Chương Mỹ Quyên, 67 tuổi là một trong những phụ nữ Đài Loan đi đầu về ngành công nghiệp phim cấp 3. Ban đầu, cô sinh sống và làm việc tại Đài Loan, thành lập công ty sản xuất điện thoại di động nhưng sau đó công việc này không mang lại nhiều thu nhập cho cô.

Loading...

Năm 1990, công ty phá sản khiến cô sang Nhật làm việc. Tại đây, người phụ nữ này đã tìm thấy đam mê với những bộ phim JAV của Nhật Bản. Cũng từ đó, cô say sưa tìm hiểu, dần chọn công việc này và gắn bó với nó cho đến tận bây giờ.

 Nguồn Teer

HT/Theo Thethaovaxahoi.vn

Nguồn: http://blogtamsu.vn/su-that-qua-soc-ve-buc-hinh-me-chong-dung-tuoi-cuoi-truoc-mat-con-trai-dang-an-ai-dem-tan-hon.html

Facebook Comments
loading...
Loading...

Comments