Home SỨC KHỎE 5 bước đơn giản ai cũng có thể tự làm GIẢM HUYẾT...

5 bước đơn giản ai cũng có thể tự làm GIẢM HUYẾT ÁP tại nhà để chặn đứng nguy cơ TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO

170
loading...

Cao huyết áp là bệnh phổ biến ở người cao tuổi và ngày càng trẻ hóa. Việc điều trị cao huyết áp rất khó vì nó được coi là bệnh mãn tính. Nếu không kiểm soát tốt huyết áp sẽ dẫn đến hậu quả là tai biến mạch máu não – nỗi ám ảnh của nhiều người cao tuổi. 

Có một điều mà mọi người ít quan tâm là chỉ với một số động tác đơn giản của y học cổ truyền, ai cũng có thể tự làm giảm cơn cao huyết áp ngay tại nhà để chặn đứng nguy cơ tai biến mạch máu não.

Loading...

Tự giảm huyết áp trong 5 phút chỉ với 5 bước đơn giản sau

Dù y học đã có nhiều tiến bộ vượt bậc nhưng việc kiểm soát tốt huyết áp và phục hồi di chứng sau tai biến vẫn tốn kém nhiều công sức, tiền của.

Ít người biết rằng với một số động tác đơn giản của y học cổ truyền, mọi người hoàn toàn có thể tự làm giảm nhanh các cơn cao huyết áp ngay tại nhà. Những thao tác đó cụ thể như sau:

loading...

Bước 1:

Bước 2:

loading...

Bước 3:

Loading...

Bước 4:

Bước 5:

Sau khi thực hiện lần lượt 5 thao tác trên khoảng 15 phút, bệnh nhân sẽ cảm thấy bớt đi cảm giác khó chịu ở vùng đầu, tim đập chậm lại, tay chân ấm dần lên, đó là lúc huyết áp hạ bớt.

Huyết áp cao có thể là triệu chứng của nhiều căn bệnh khác nhau, do nhiều nguyên nhân khác nhau. Do đó để điều trị dứt điểm cần chẩn đoán chính xác và điều trị tốt từ nguyên nhân. Kết hợp cùng với phương pháp hạ huyết áp đơn giản như trên sẽ giúp “cắt cơn” huyết áp cao nhanh chóng và chặn đứng nguy cơ tai biến.

Nguồn: http://tamsugiadinh.vn/benh-thuoc/tu-giam-huyet-ap-trong-5-phut-chi-voi-5-buoc-don-gian-sau-tsgd9837

Facebook Comments
loading...
Loading...

Comments