Home KIẾN THỨC “Chết đứng” khi thấy RẮN sau 3 tháng ngâm rượu, mở ra...

“Chết đứng” khi thấy RẮN sau 3 tháng ngâm rượu, mở ra vẫn sống, cắn chết người

1147
loading...

Rượu rắn vừa có thể chữa một số bệnh như phong thấp. Tuy nhiên nếu không cẩn thận nó có thể lấy đi mạng sống của chúng ta bất cứ lúc nào. Dưới đây là câu chuyện có thật, mọi người xem mà cảnh giác.

Một bình rượu, sau đó đợi đến một thời sau có thể đem rượu trong bình ra uống. Vì rượu rắn có rất nhiều công hiệu trong việc đem lại một sức khỏe cường tráng cho người uống. Tuy nhiên thật bất ngờ khi câu chuyện sau đây lại xảy ra.

 Một người phụ nữ ở Trung Quốc đã gặp phải một tình huống hết sức bất ngờ. Vì người phụ nữ này bị mắc bệnh phong thấp, mỗi khi thời tiết thay đổi những khớp xương lại đau nhức. Cuối cùng người phụ nữ này đã lựa chọn cách chữa bệnh phong thấp của dân gian truyền lại.
Loading...

Hôm đó người phụ nữ này đã đi mua một con rắn về nhà và ngâm trong một chiếc bình thủy tinh đổ đầy rượu. Sau đó nắp kín bình lại. Không ngờ 3 tháng sau khi người phụ nữ này mở nắp bình ra, trong lúc cô đang dùng đũa để lật con rắn lên thì phát hiện con rắn đó vẫn còn sống.

Không những vậy cô còn bị con rắn đó cắn một phát. Khi mọi người trong nhà nghe thấy có tiếng kêu lên đều chạy đến giết chết con rắn, ngay lập tức mang người phụ nữ đó đến bệnh viện để cấp cứu.

Theo các chuyên gia phân tích có thể là vì con rắn này được ngâm trong bình rượu nhưng lượng rượu chưa đủ để ngập hết nên đầu rắn vẫn có thể hít thở một cách bình thường. Ngoài ra, con rắn này vì ngập trong rượu nên nó sẽ rơi vào trạng thái ngủ mê, do đó nó có thể không cần ăn, không cần uống trong một thời gian.

loading...

 Theo Một Thế Giới

Nguồn: http://tapchisao.vn/doi-song/chet-dung-khi-thay-ran-ha-mom-can-nguoi-sau-3-thang-ngam-ruou.html

loading...
Facebook Comments
loading...
Loading...

Comments